live22

live22 เกมส์เดียวในค่ายที่มีไม่มีสัญลักษณ์ตัวช่วย

สำหรับเกมส์ที่แอดจะมานำเสนอนั้นแอดได้ทำการสำรวจมาแล้วว่าเกมส์นี้เป็นเกมส์เดียวใน live22 ที่ไม่มีสัญลักษณ์อื่นๆเลยนอกจาก Wild เพราะว่าเจ้าเกมส์นี้มีเพลย์ไลน์ในการเล่นน้อยมากๆเท่าที่แอดเห็นมาสำหรับใครที่กำลังมองว่าเกมส์ดูไม่น่าเล่นข้ามไปก่อนเลยเพราะว่าถ้าลองเล่นสัก 3 – 5 ตาอาจจะเปลี่ยนคำพูดพวกนี้เป็นอย่างแน่นอนสำหรับเกมส์ Princess of Persia นั้นเป็นแนวเกมส์ทะเลทรายซึ่งเมื่อคุณได้ลองเข้ามาเล่นเกมส์นี้จริงๆจะทราบได้ว่าหน้าตาเกมส์ก็ดูะรรมดาเป็นอย่างมากและนอกจากนี้เกมส์นี้ยังเป็นเกมส์ที่ดูแล้วไม่น่าเหมาะจะอยู่ในค่ายเอามากๆด้วยสีพื้นของเกมส์และหน้าตาของเกมส์แต่ทราบหรือไม่ว่าทำไมถึงยังได้อยู่ในค่ายของ Epicwin เพราะว่าเกมส์นี้มีอัตราการจ่ายที่ง่ายมากๆ ง่ายที่สุดเท่าที่แอดเคยเล่นในค่ายนี้มาเลยและที่สำคัญมีเพลน์ไลน์ในการเล่นเพียงแค่ 10 เส้นเท่านั้น

ซึ่งถ้าหากให้ไปเทียบกับเกมส์อื่นๆในค่ายที่มีเพลย์ไลน์ในการเล่นเห้นน้อยสุดก็น่าจะมีแค่ 25 เส้นแต่เกมส์นี้อย่างที่บอกว่ามันถูกมองข้ามไปเลยทำให้เราไม่ค่อยได้สนใจและไม่รู้ว่าเกมส์นี้มีเพลย์ไลน์น้อยที่สุดในอิปิควิน และนอกจากเส้นไลน์จะน้อยแล้วยังทำให้อัตราการจ่ายของเกมส์นี้ง่ายมากๆอีกด้วยเพราะเกมส์นี้ไม่ได้มีสัญลักษณ์พิเศษอะไรเลยนอกจาก Wild และที่สำคัญฟีเจอร์ต่างๆนั้นก็ไม่มีอีกด้วยนั้นหมายความว่าเกมส์นี้ไม่ว่าจะหมุนออกมามีไวด์ด้วยหรือไม่ก็จะมีโอกาสในกานะเช่นกันซึ่งถ้าหากเป็นเกมส์อื่นๆนั้นก็อาจจะต้องใช้เพลย์ไลน์ที่เยอะขึ้นมากๆเพื่อให้เกมส์นั้นมีโอกาสในการชนะรางวัลมากยิ่งขึ้นแต่กับเกมส์นี้แทบไม่ต้องเลยถือว่าเป็นเกมส์ที่ห้ามมองข้ามกันไปเด็ดขาดแต่ถึงอย่างนั้นเกมส์นี้อยากเพิ่มความยากในการเล่นให้กับผู้เล่นสักเล็กน้อยเมื่อคุณหมุนวงล้อถ้าหากคุณหมุนวงล้อแล้ววงล้อแล้วต้องการให้ไวด์แสดงออกมาเพื่อจะได้รับรางวัลนั้นจะต้องให้ไวด์แสดงอยู่ในช่องที่ 2 3 4 เท่านั้นจึงจะได้ทำการรีสปินใหม่มากถึง 3 ครั้งด้วยกันนอกจากนี้ถ้าหากคุณทำให้การรีสปินใน 3 ครั้งนั้นได้ไวด์อีกครั้งการรีสปินของคุณก็จะมีโอกาสเพิ่มมากขึ้นนั้นหมายความว่านอกจากเกมส์นี้จะมีสัญลักษณ์พิเศษเพียงแค่ 1 อันแล้วนั้นโอกาสในการได้รางวัลโบนัสก็ยังมีมากอีกด้วย เห็นแบบนี้แล้วอย่ารอช้าที่จะเล่นกันเลยค่ะเพราะเกมส์ลักษณธแบบนี้หาเล่นยากเอามากๆ

สำหรับท่านใดที่กำลังจะมองข้ามเกมส์ๆนี้ไปแอดอยากให้หยุดและลองเล่นสักครั้งเพราะหายากมากๆที่ live22 นั้นจะมีเกมส์ที่มีเพลย์ไลน์น้อยขนาดนี้ยังไม่พอแค่นั้นโอกาสในการชนะของเพลย์ไลน์ที่น้อยนั้นก็มีมากกว่าเกมส์อื่นๆอีกด้วยถ้าหากท่านใดที่อยากรวยแอดก็ขอแนะนำเกมส์นี้เลยค่ะ